Post by phatanodistpan on Mar 7, 2022 12:37:50 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Sky Force Reloaded ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Sky Force Reloaded IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ ojuami ▞▞▞
▞▞▞ Sky Force Reloaded 2022 version ▞▞▞
Ni gbogbo igba ti Mo ṣe igbasilẹ ere yii ati bẹrẹ lati mu ṣiṣẹ, Mo leti lẹsẹkẹsẹ idi ti MO fi fi sii ni igba to kọja. Ere yii jẹ ibanujẹ pupọ, ilọsiwaju naa lọra ni ẹgan ati pe o nilo ki o lọ pupọ. Ti o ba gbadun ere yii, o nilo lati ni igbesi aye.
Mo fẹran ere naa, o jẹ ọrẹ F2P gaan, sibẹsibẹ Mo fẹ lati ra onilọpo irawọ 2x ati awọn anfani monomono ọkọ ofurufu nipa lilo ìdíyelé Globe Telecom, ṣugbọn o sọ pe o ti kọ, ṣe o le ṣatunṣe iyẹn? O ṣeun
Awọn ere yoo ko fifuye lẹẹkansi ati ki o kan ra 5 dọla ti o ba ti eyo. Mo fẹran rẹ ere pupọ, Awọn aworan ti o rọrun rẹ jẹ oniyi nitorinaa Mo yọ kuro ki o tun bẹrẹ ṣugbọn ṣe MO le gba awọn dọla mi pada kuro ni awọn rira aipẹ fun igbesoke.
Wọn ni ohun gbogbo ti o tọ ṣugbọn awọn iṣakoso. Ọkọ oju omi yẹ ki o gbe nibikibi ti a ba gbe ika wa sibẹ duro si ibi ti o wa. Kini aaye ti ere ti o ko ba le rii ọkọ oju-omi rẹ kedere. Awọn olupilẹṣẹ ṣeese ko ṣe awọn ere bii awọn ọmọde. ~ Uninstalled.
Sky Force Reloaded Arcade qwl
Eyi jẹ ere ti o dara, ṣugbọn gẹgẹ bi o ti ṣe deede, awọn olupilẹṣẹ gba ojukokoro ati pari soke dabaru awọn ohun rere nikan ti wọn lọ. O lo lati ni anfani lati mu ika rẹ kuro ni oju iboju ati pe ọkọ oju omi yoo duro / akoko yoo fa fifalẹ ... ni bayi akoko fa fifalẹ ati awọn ile-iṣẹ ọkọ ayọkẹlẹ ọkọ ayọkẹlẹ rẹ funrararẹ loju iboju laibikita iru iparun ti yoo kọja lati de ibẹ. . Ko si awọn ipolowo lori ere tẹlẹ, ṣugbọn nisisiyi o wa. Emi yoo sọ diẹ sii nipa ihuwasi / didara eniyan ti o ba awọn ohun rere run, ṣugbọn kii yoo yipada.
Hi Egbe, ni app rira ko sise fun mi. Ti fi imeeli ranṣẹ si ọ. Fi inu rere wo inu rẹ. Ṣe awọn rira meji pada si ẹhin fun awọn owó 5000 ṣugbọn wọn ko ni imudojuiwọn. Imudojuiwọn, ẹgbẹ atilẹyin yara ati idahun nitorina awọn irawọ 5 si wọn. O dabi ẹni pe o jẹ ariyanjiyan lati ile itaja itaja. Ikanju diẹ pe Emi ko le ṣe eyikeyi ninu awọn rira app.
Kini idi ti o ko ṣe imudojuiwọn ere naa o nilo ọpọlọpọ awọn aṣayan diẹ sii lati san ere nla ṣugbọn ko si nkankan lati sanwo 😤😤😤
Ni ife awọn app awọn gui jẹ oniyi awọn eya ni o wa oke ogbontarigi fun a Android app ati awọn imuṣere tẹsiwaju lati koju o. ìwò ọkan ninu awọn ere igbadun diẹ sii laisi nini lati mu pupọ kan lati gbadun iṣoro ere naa n pọ si bi agbara rẹ ṣe dara si. niwọn igba ti imudojuiwọn ti o kẹhin ti n didi bi atunṣe irikuri ni bayi lol Mo n dagba ni suuru
Gẹgẹ bi ọlọ bi mo ṣe ranti, ṣugbọn nisisiyi pẹlu awọn ipolowo diẹ sii. Nigba miiran awọn ipolowo kii ṣe fifuye, nitorinaa o di lori iboju dudu laisi ọna lati pada si ere naa.
Ohun ti mo fẹ nipa ere yi ni awọn eya aworan ati ohun. Iyẹn jẹ iyalẹnu gaan ṣugbọn Mo ṣere Ins Infinite Dreams. ere niwon akoko Symbian kosi. Mo padanu diẹ ninu awọn ere bi K-Rally, gbamu gbamu ati Super Miners. Ireti Awọn ala ailopin le ṣẹda ere 3 yii ni Android paapaa.. Jọwọ.. Mo padanu ere yẹn.. 😿
O jẹ ere nla kan. Ṣugbọn ko ni ibamu ni kikun pẹlu ipin iboju 18:5. Gbogbo awọn foonu tuntun wa bayi pẹlu ipin 18:9. Kini idi ti MO tun ni lati rii pe apakan nla ti iboju jẹ dudu lakoko ti o nṣere ere naa?
Nla addicting imuṣere. Fẹràn awọn eya aworan ati ijinle. Otitọ diẹ sii ju awọn miiran lọ ni oriṣi rẹ. O fẹrẹ yẹ lati tun ṣe ipele idamu kanna fun akoko umpteenth kan lati ni ilọsiwaju, nitorinaa awọn irawọ mẹrin 4 nikan.
O fẹrẹ dabi ere inu afikun kan. Emi ko tii ni awọn ere eyikeyi ti o jabọ mi bi awọn ipolowo pupọ bi eyi. Ere jẹ dara, ṣugbọn awọn ipolowo ipolowo ni o buru julọ.
Ere ara arcade ti o wuyi, o nilo lati ṣeto aṣayan ere Google pẹlu ọwọ lati le mu awọn rira ati awọn aṣeyọri rẹ ṣiṣẹpọ laarin awọn ẹrọ oriṣiriṣi labẹ akọọlẹ google kanna. (Ṣatunkọ: Oṣu Kẹsan Ọjọ 3rd '19: iboju jẹ dudu lẹhin ifilọlẹ ere naa lori Mi 9 6Gb/128Gb)
Among Us Δράση pza
Ere ti o dara pupọ. Ṣugbọn awọn ere, bii awọn ọkọ ofurufu miiran ko wulo nigbati ipata atijọ ba gba igbesoke ohun ija lesa. Kini aaye ti nini ọkọ ofurufu ibaje akọkọ +10% nigbati o kan lara asan ni nini pupa kan lẹhin igbesoke lesa? Miiran ju iyẹn lọ, ere ti o dara gaan
Kini aaye ti nini lati duro 30, 40, nigbakan iṣẹju 50 ma lo awọn ohun ija ti o ṣẹṣẹ ra lẹhin lilo awọn wakati gbigba awọn irawọ? O tun wa opin ti awọn agọ fun ipele kọọkan eyiti o tun jẹ ẹgan! Mo n gbadun ere naa ṣugbọn awọn ihamọ wọnyẹn jẹ ẹgan. Ti MO ba ni lati duro iṣẹju 50 lati mu ṣiṣẹ lẹẹkansi Emi yoo kuku ṣe igbasilẹ ere miiran. Ni gbogbo rẹ o jẹ ere nla pẹlu awọn aworan ti o dara, nitorinaa jọwọ tun wo awọn ihamọ asan wọn
Fun sugbon ọna lati Elo atunwi. Mo lero bi mo ti ni lati lọ ipele kanna leralera. Ṣe awọn ipele diẹ sii, yọkuro cliche gba awọn irawọ irawọ diẹ sii lati lọ si ipele ti atẹle. O yẹ ki o gba wa laaye lati tẹsiwaju pẹlu aini awọn irawọ.
Imudojuiwọn (O ṣe itẹwọgba) Nigbati mo ba ku ati ṣe ipolowo kan lati ṣe ilọpo meji ohun ti Mo ṣẹṣẹ gba iwọ yoo ronu lati ọdọ awọn oṣere nitori pe MO kan wo ipolowo kan kilode ti wọn fi fi agbara mu mi lati wo ipolowo miiran ni kete lẹhin ti Mo kan wo ipolowo kan fun ilọpo meji mi ni owo ere nitorinaa GBE AD kuro LEHIN GBOGBO LVL ATI STICK TI AWON TI O NI Ilọpo meji awọn dukia jọwọ ati dupẹ lọwọ rẹ ni alẹ to dara
Gbogbo ni ayika ko dara game. Ko si aaye ti iṣagbega ọkọ oju-omi rẹ nitori ọkọ oju-omi rẹ ko ṣe igbesoke… o jẹ iṣiro wa kanna paapaa ti o ba lo awọn irawọ. Awọn iṣẹ apinfunni ti ko wulo laisi pataki si gbigbe ọkọ oju-omi kekere rẹ soke.
Ọrọ kan ṣoṣo ti Mo ni ni ko ni anfani lati rii nipasẹ ika mi nigbati o ba wa ni ṣayẹwo boya ọna ti o wa lẹhin rẹ han. Miiran ju ti, nla game. Yoo dara ti ọkọ oju-omi ko ba tẹle ipo ika mi ṣugbọn dipo tẹle idari kan. Bi iṣẹ-iṣẹ joystick kan.
Tun kojọpọ jẹ yadi. Paapaa fun awọn agbalagba o nira ni akawe pẹlu atilẹba agbara ọrun. Awọn ọmọ mi ṣere pẹlu awọn irawọ ailopin ati si ipele 11 ati ere ti o lọ silẹ sọ fun mi lati mu kuro. Laisi awọn irawọ ailopin ko ṣee ṣe ere. Eleyi buruja ati ki o Mo yiyo. Ti o ba fẹ mu atilẹba. Nibẹ laisi awọn iyanjẹ a ṣakoso mu gbogbo awọn ipele titi di fidio ipari….
Ere ere ati awọn eya aworan dara pupọ.. ọrọ kan nikan ni nigbati o ba de ipele 8 tabi bẹẹ, o ni lati tẹsiwaju ti ndun awọn ipele kekere lati ṣe igbesoke… ati awọn iṣagbega jẹ v.costly… ayafi ti o ba sanwo lati gba awọn irawọ. Kini lilo awọn aaye / Dimegilio lati ṣe iṣiro nigbati o ko lo lati ra eyikeyi igbesoke..lẹhin ti ndun awọn ipele diẹ iwọ yoo pari akoko jafara nipa ṣiṣere awọn ipele kanna ni ọpọlọpọ igba kan lati jo'gun awọn irawọ diẹ fun igbegasoke… egbin akoko
Sky Force Reloaded Žaid. automat. glqu
Awọn ere jẹ awọn iṣọrọ a 5 star iriri, lai free -a-mu isọkusọ. Awọn rira in-app ko le yanju ọrọ isọkusọ ọfẹ-lati-mu, nitori ere naa jẹ apẹrẹ ni ayika ọrọ isọkusọ ọfẹ-lati-mu. Ere naa jẹ didan daradara ati igbadun, ṣugbọn ni opin ọjọ, ko bọwọ fun akoko rẹ, ati pe ko yẹ ki o san ẹsan fun ipilẹ rotten rẹ. Emi yoo san $20 fun ọna ti o tọ, ti ikede ti ko ni isọkusọ ti eyi, ṣugbọn iyẹn laanu yoo nilo atẹle kan tabi atunṣe pipe.
Mo nifẹ ere yii. Awọn eya ni o wa nla, o ni funny ati ki o Mo ti ri ti o nija. Nitorina nija, ni otitọ, pe lẹhin ohun ti o dabi ẹnipe akoko 500 ti kuna lati gba gbogbo eniyan silẹ ni ipo aṣiwere fun Ipele 8, Mo fun foonu mi ni lile ti iboju naa ti ya. Bayi o paapaa nija diẹ sii!
Ere yii jẹ ifẹ ati igbadun. Ṣe iranti mi ti awọn ayanbon Olobiri wọnyẹn pada ni awọn ọjọ yẹn botilẹjẹpe ere yii n ni idiwọ nigbakan. Awọn eto radar kaadi pọ si idiyele rẹ ṣugbọn aye wa kanna. Emi yoo fẹ lati ri ilosoke ninu ogorun gbigba kaadi kan. Lẹẹkansi a ẹlẹwà game
Ere nla yoo fun awọn irawọ diẹ sii ṣugbọn awọn ipadanu ere lori ọga akọkọ 99 precent ti akoko ti MO ṣe ... Nikan lu u ni ẹẹkan. Iṣoro nyara ni iyara nitorina o nilo lati ṣe ipele akọkọ ni awọn akoko tọkọtaya ṣugbọn ti o ba didi ni gbogbo igba Emi yoo fẹ lati lu ọga Emi ko le fun ni iwọn to dara
Ere to wuyi. A ṣe daradara fun itẹjade foonu kan. Ṣugbọn nini lati tun awọn ipele kanna ṣe lati le lọ siwaju jẹ ẹru lẹhin igba diẹ.
Ṣatunkọ: sisọ silẹ si awọn irawọ 3 nitori imudojuiwọn eyiti o ṣe afihan awọn ipolowo agbejade ni gbogbo yika. Ere igbadun. Ko ni ihamọ akoko ere ni atọwọda, ko fi ipa mu awọn ipolowo iṣẹju 30 lori ọ ni gbogbo iṣẹju-aaya 5, ko ṣe afihan awọn agbejade fun owo Ere ni gbogbo yika.
Ìwò a bojumu game. Eya ni o wa nla. Ko si itan itan kan taara oke si isalẹ ayanbon. Ko ṣee ṣe pupọ lati pari ere naa laisi isanwo ọpọlọpọ awọn ammounts fun awọn irawọ lati ṣe agbara miiran ju idaduro akoko irikuri. Mo gbiyanju lati de bi o ti ṣee ṣe ṣugbọn lẹhin mimọ pe Emi yoo ni lati na owo pupọ ti MO ni lati pari rẹ, ere naa padanu ifamọra rẹ. Ṣe o fẹ lati rii ipele ti o kẹhin ati ipari nitori naa Mo wo o lori YouTube. o pari. Pupọ diẹ ni irisi outro.
Ere ti o dara pupọ. Ṣugbọn ere yii ni ọpọlọpọ awọn ipolowo. ibanuje lati gba awọn ọkọ ofurufu titun bi wọn ṣe fẹ ki a tẹsiwaju ti ndun ere yii fun igbesi aye lati le jo'gun lati awọn ipolowo. O nilo lati jo'gun owo-wiwọle kekere fun ohun ti o ti ni idagbasoke. Ṣugbọn eyi jẹ ipolowo ma y gaan bawo ni o ṣe le pa awọn ipolowo naa??
Bayi mo ti mọ idi ti mo fi olodun- rẹ game.o kan ki awọn ere patapata ku si isalẹ. Lagging nla. Gbogbo nitori igbiyanju lati pari awọn iṣẹ apinfunni..like ya'll maṣe fẹ ki ẹnikẹni pari.
Ere yii jẹ 'EPIC'… Imudara pupọ ati nija bi o ṣe nlọsiwaju… Awọn iṣagbega nla ati awọn ẹya ajeseku pẹlu awọn ọkọ ofurufu afikun ati awọn ẹya imuṣere oriṣere miiran jẹ ki ere yii duro jade… Awọn wiwo, awọn iṣakoso, awọn ipele, ati bẹbẹ lọ. idagbasoke egbe sile yi awọn ere. Yoo nifẹ lati rii diẹ sii bi awọn ere bii eyi..
O jẹ ere ti o tayọ ṣugbọn ọkan ti o nira, eyiti o jẹ apẹrẹ ni akọkọ fun awọn ere lile nikan. Mo n fun awọn irawọ mẹta nitori, ko ni ibamu pẹlu Android Shield TV Box. Mo fi agbara mu lati mu ṣiṣẹ lori foonu kekere mi bi ẹrọ orin kan.